Giới thiệu Công ty Thiên Ấn

Thứ 2, 24/03/2014
 Công ty TNHH Tư Vấn – Thiết Kế Thiên Ấn được sinh ra từ nhưng ý tưởng lớn gặp nhau.Với mong muốn đêm lại một không gian sống chất lượng cả về thẩm mỹ vả vật chất.Chúng tôi được sự chấp thuận của SKH&ĐT thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động vào ngày …/ tháng…../Năm 2014. Với đội ngũ kiến trúc sư & kỹ sư nhiệt tình, sáng tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quan lý dự án, giám sát và thi công những công trình lớn,
Kính thưa quý khách hàng, trong sự hối hả của công việc và cuộc sống, chúng ta đôi lúc cảm thấy thật mệt mỏi và căng thẳng. Những lúc như vậy, người ta thường khát khao tìm đến một nơi bình yên, có người thì chọn về văn phòng làm việc, có người lại chọn về ngôi nhà thân yêu để cố gắng tìm cho riêng mình một không gian yên tĩnh nhất để lấy lại cân bằng. Do đó, một mặt tiền đẹp, một khoảng không gian xanh được bố trí hài hòa và hợp lý là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự hưng phấn và cảm giác thoải mái trong và sâu những giờ làm việc mệt mỏi. Điều đó tạo nên luồng sinh khí mới, góp phần xây dựng một tác phong làm việc chuyên nghiệp và theo kịp thời đại.
Lĩnh vực kinh doanh:
- Tư vấn lập dự án đầu tư, lập tổng dự toán công trình, tư vấn đấu thầu.
- Tư vấn quản lý dự án, thẩm tra thiết kế, dự toán công trình.
- Giám sát thi công xây dựng công trình.
- Thi công công trình dân dụng và công nghiệp
- Tư vấn phong thủy..
- Tư vấn vật liệu xây dựng và mua bán vật liệu xây dựng.
- Tư vấn thiết kế:
• Thiết kế xây dựng các công trình nhà ở ,dân dụng, công nghiệp...
• Thiết kế khu nghĩ dưỡng
• Thiết kế, thi công cây xanh cảnh quan, sân vườn,công viên...
• Thiết kế khu vui chơi trẻ em, trường học..
Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các bạn, mọi đối tượng để cùng nhau tạo nên những ngôi nhà, những công trình kiến trúc xanh sạch, yên bình, hài hòa, góp phần làm cho các công trình có thể tồn tại lâu dài cùng với thời gian. Công ty TNHH Tư Vấn-Thiết Kế Thiên Ấn luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy "CHẤT LƯỢNG - UY TÍN" làm mục tiêu hoạt động. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho ngôi nhà thân yêu của mình.